Các bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

/

Hướng dẫn bài tập kiểm soát, cơ PC (kegel) và cách áp dụng

Đầu tiên AE cần nắm rõ Cơ chế phóng tinh: Khi quan hệ tình dục, cơ thể AE sẽ trải qua 4 giai đoạn: Ham muốn, cương cứng, giao hợp và xuất tinh. Xuất tinh là giai đoạn Hưng phấn tột đỉnh, khoái cảm cao nhất. Trung khu phóng tinh của vỏ não giữ vai trò điều khiển, sẽ ra lệnh phóng tinh khi đc kích thích đầy đủ (khi mức hưng phấn đạt 95-100%), quá trình này là vô thức và ko chịu sự chi phối từ ý muốn của AE.

Khi đạt đủ mức hưng phấn này, cò súng sẽ tự kích hoạt, các cơ co thắt dữ dội và phóng tinh ra ngoài. Ở mức Hưng phấn đạt 85-90%, mọi thứ sẽ vào tư thế sẵn sàng, đạn đc lên – tinh trùng đc đẩy ra đến khu vực tuyến tiền liệt và cơ Pc (nơi ống dẫn tinh, ống dẫn tiểu và niệu đạo giao với nhau tạo thành chữ Y) lúc này ống dẫn tiểu đc đậy lại, ống dẫn tinh và niệu đạo nối thông với nhau. Lúc này tuyến tiền liệt và khu Pc sẽ đi vào trạng thái xung huyết, AE sẽ cảm thấy tức tức ở khu vực bụng trong, dưới rốn gần gốc dương vật.

Nếu cố tình kiềm hãm và giữ trạng thái xung huyết kéo dài liên tục, sẽ tạo áp lực rất lớn lên các mao mạch, có thể khiến chúng bị vỡ >>> viêm tinh hoàn và tuyến tiền liệt. AE nên rõ mao mạch khác với cơ, ko thể tập để khỏe lên hoặc dẻo dai hơn.

Phần nữa, để kiềm hãm và giữ trạng thái này, sẽ tạo ra 2 luồng xung đột ý chí quyết liệt nơi vỏ não, gây ức chế khu điều khiển chức năng phóng tinh, nếu tình trạng này lập đi lập lại nhiều lần và kéo dài, lâu ngày sẽ sinh rối loạn và khả năng phóng tinh bị suy giảm. Bên cạnh đó, tâm lý cũng bị ảnh hưởng, Hưng phấn tình dục bị tuột, ảnh hưởng khả năng cương, máu bị rút về >>> mềm đi và xìu.

Vậy tập Kegel sao cho đúng?

AE tham Khảo bài: Hướng dẫn tìm cơ PC chính xác nhất tôi đăng trên website Vương Thận Hoàn

Chú ý: AE kiên định tập cơ Pc, cơ mông đùi, lưng bụng và chân cho khỏe vào nhé. Những nhóm cơ này hỗ trợ rất đắc lực cho hoạt động tình dục. Khi các cơ này khỏe AE sẽ chủ động điều khiển đc, áp dụng để tạo sự phân tâm. Thí dụ AE có thể phân tán vào việc điều khiển các bắp chân, bàn chân v.v…

AE nên đọc kỹ và cố hình dung rõ cơ chế xuất tinh như E trình bày ở trên, nhằm cảm nhận, phân biệt đc từng mức độ Hưng phấn. Mấu chốt ở chỗ AE tập làm chủ nhịp độ quan hệ >>> kiểm soát đc độ Hưng phấn. Với từ khoá là 60-70% nha AE, AE hãy tập giữ tình hình ở dưới mức này và đừng đẩy quá nha. Dưới mức này, mọi thứ vẫn còn dễ dàng kiểm soát đc.

Mỗi khi mức độ hưng phấn đạt 60% AE nên giảm nhịp hoặc dừng lại để cảm giác dịu xuống rồi tiếp tục. Đến cuối cuộc giao hợp hoặc khi muốn kết thúc thì AE mới tăng tốc dần và out nhé. Trong quá trình tập, đôi lúc tình hình vượt kiểm soát, đi quá mức 70% thì AE nên buông và out luôn nhé, lần sau tập lại, ko nên cố kìm. Tập 1 time sẽ thạo thôi. Các nhóm cơ thì AE áp dụng với vai trò gây sự phân tâm nhé. Khi dưới mức 70%, khu vực cơ Pc chưa vào trạng thái xung huyết nên An Toàn.

AE kết hợp co thắt cơ PC để đánh lừa, phân tán bớt sự tập trung của não cho việc điều khiển cơ Pc. Các nhóm cơ khác cũng áp dụng tương tự, AE có thể nhịp nhịp giò, hoặc nhón chân lên xuống để đánh lạc hướng nhé, đừng để não tập trung nhiều vào cảm giác sướng.

Gián đoạn giữa mỗi quãng nghỉ chờ cảm giác dịu xuống, AE có thể kết hợp thay đổi tư thế nha. 1 gợi ý bổ trợ là AE nên dùng thêm Gel bôi trơn giúp giảm ma sát, nên tập từ các tư thế dễ, ít kích thích nhất. AE nào bình thường khả năng trụ đc 7-10 phút thì có thể tập dần dễ dàng. Còn AE nào thuộc dạng xuất tinh sớm phản xạ rồi (dưới 2-3 phút) thì có thể tham khảo pp, mẹo thuốc của E để hỗ trợ AE tập (áp dụng như nạng tập đi) nhé. AE điều hướng qua bên Siêu Thị hộ E nhé.

Bài tập Stop-Start

Trong 1 số tài liệu hướng dẫn trị xuất tinh sớm có hình thức tập “Stop & Start” AE nào tập mà ko rõ sẽ bị phản tác dụng. Rất nhiều trường hợp E tiếp nhận bị rối loạn cơ chế cương do tập sai cách rồi nên AE chú ý nhé. Nội dung pp tập: vừa thủ dâm vừa xem phim xxx, kích thích đến mức Hưng phấn 90-95% rồi dừng lại,và cố hãm.

Tập nhiều lần mỗi ngày, liên tục trong 6 ngày, ngày thứ 7 thì quan hệ. AE tập lối này, là đang cố tình tạo sức ép và gây ức chế sự phóng tinh. Ngày thứ 7 quan hệ, Lúc này cơ chế phóng tinh bị suy giảm, do áp lực AE tạo trong 6 ngày tập trc, mọi thứ ở trạng thái trì trệ, dở dở ương ương, quá trình quan hệ lại tiếp tục thực hiện ngắt quãng như lúc tập thủ dâm… mục đích của tác giả là nhằm dẫn dắt AE tới cái gì mà gọi là tổng thời gian đạt 10-15 phút >>> hiểu lầm là tăng time. AE nên cân nhắc trc nhé.

Thuật bế tinh chữa xuất tinh sớm

Bế tinh tức là AE sẽ quan hệ nhưng Mình không đi đến giai đoạn cuối là xuất tinh, nhằm kiểm soát khí huyết >>> tránh suy nhược. Vậy bế sao mới đúng.? AE khi đã tập kiểm soát Thông thạo rồi, có thể chủ động giữ mức Hưng phấn ko quá 60% (AE chưa vững thì có thể bế nhờ mẹo thuốc hỗ trợ). Lúc này AE chỉ quan hệ và giữ trạng thái này, đến khi mệt hoặc đối phương thỏa mãn rồi mình nghỉ nhé. Lúc này Tình dục sẽ như 1 môn thể thao đầy khoái cảm. Tốt cho sức khỏe. AE kiểm soát cỡ 1 tháng xuất 3-4 lần là lý tưởng nhất nhé.!

Đến đoạn này AE hay hỏi ngược lại chịt ko xuất lấy gì sướng. AE hãy tập cách thoả mãn khi làm đối phương thoả mãn, hãy tập tận hưởng quãng đường đẹp đẽ. Rồi AE bế tầm 5-7 ngày mới xuất 1 lần thì cực khoái rất cao, phát nào ra phát đó, chất lượng tuyệt vời, rất xứng đáng nhé AE.

Lý Thuyết Kiểm Soát xuất tinh

+ AE nên chuẩn bị 1 tuýp gel bôi trơn, dù nước nôi nhiều hay ít. Gel giúp Giảm ma sát giúp AE kiểm soát tốt hơn.
+ Lúc bắt đầu vào tập bỏ thuốc AE phân cấp ra như sau: tập với bao cao su thường, dày. Rồi chuyển dần qua loại mỏng hơn và đi chân trần.
+ AE nên thuyết phục và yêu cầu sự trợ giúp từ đối tác, nhằm nhường quyền chủ động cho AE.
+ AE nên hôn hít xã giao và tuột quần nhập cuộc luôn. Mình cố gắng giảm kích thích từ thị giác, suy nghĩ và phần dạo đầu. Có thể tăng thêm các yếu tố gây phân tâm như mở 1 bài nhạc và tập trung theo lời nhạc, nhạc mới càng tốt. Hoặc trò chuyện với đối tác về 1 câu chuyện phiếm nào đó, AE cố gắng dẫn dắt câu chuyện để người Nữ có tương tác với Mình nhé, chuyện linh tinh, vui vẻ càng tốt.
+ Nếu có dạo đầu thì trước khi vào hang, AE nên đặt quy đầu dừng trước cửa hang, trong tình trạng đã thoa đều, trơn cả dương vật và cửa hang. Rồi thả long người, thở đều sâu, 10 nhịp, chưa đc thì 20, 30 nhịp cho đến khi nào thấy thoải mái thì mới hãy bắt đầu đi vào.
+ Tư thế lý tưởng để tập bài này là tư thế truyền thống biến tấu 1 chút, kê gối dưới mông Người Nữ.
+ AE hãy đưa vào nhẹ nhàng, chậm rãi và đếm nhịp. Mình sẽ dừng ở nhịp 1,2,3 khi bắt đầu có cảm giác sướng nhẹ thì dừng lại, trạng thái dừng lại là quy đầu rút ra đặt trước cửa hang. AE dừng và thở vài nhịp sâu đều để bình tĩnh rồi cho vào tiếp và đếm như cũ. Khi đã quen với mức 3 rồi AE tăng lên 4 nhịp rồi 5 rồi 6 nhịp nhé. Mấu chốt là phải từ tốn, ko đc vội đốt cháy giai đoạn nha.
+ Khi đã quen với số nhịp lớn rồi, 8-10 nhịp thì AE quay lại với nhịp 3 nhưng Mình tăng tốc độ và lực nhấp lên 1 chút. Lập lại các bước như ở trên. Cứ như thế Mình phát triển dần bài tập nha AE.
+ AE cố gắng kéo đc giai đoạn này thay cho phần dạo đầu, độ khoảng 10 phút thì não và cơ thể sẽ dần thích nghi đc, qua được đoạn này Mình sẽ tăng tốc và kiểm soát dễ hơn hướng tới kết thúc cuộc chịch nha.
+ AE tập từ tư thế dễ trước rồi chuyển dần sang các thế khó nhé.
+ Tập vững ở mức bao dày rồi qua mỏng mới tới trần nha AE.
+ Cứ mỗi lần nên nhớ kết quả và cố gắng đẩy nhích hơn 1 chút ở những lần sau
+ AE nên nhớ là Mình đang tập và nên từ tốn tránh nóng vội nhé.
CÁC BRO CỐ GĂNG NHỚ VÀ LÀM THEO BÀI NHÉ.!!